0247.108.36.36 090.2200.454 [email protected]

Vượt qua vòng phỏng vấn xin visa Mỹ như thế nào?

By: Hanh Pham0 comments

Dù đã chuẩn bị giấy tờ hồ sơ đầy đủ, nhưng bạn thể hiện không tốt tại vòng phỏng vấn visa đi Mỹ thì bạn cũng không thể có trong tay tấm thị thực nhập cảnh vào Mỹ theo kế hoạch. Vậy cần vượt qua vòng phỏng vấn xin visa Mỹ như thế nào?

Read More

Khó khăn thường gặp khi xin visa Mỹ

By: Hanh Pham0 comments

Xin visa Mỹ thường gặp những khó khăn gì hay dịch vụ xin visa đi Mỹ ở đâu uy tín là những thắc mắc của rất nhiều người. Cùng tìm hiểu khó khăn khi xin visa Mỹ cùng Visana nhé!

Read More

Gia hạn visa du lịch Mỹ qua đường bưu điện như thế nào?

By: phuongna0 comments

Việc xin gia hạn visa du lịch Mỹ có phần dễ dàng hơn so với việc nộp hồ sơ để làm visa theo cách thông thường. Tuy nhiên, việc gia hạn visa không phải lúc nào cũng thành công!Điều kiện & các bước gia hạn visa du lịch Mỹ sẽ ra sao? Mời bạn đọc bài viết dưới đây!

Xem thêm

Xin visa đi Mỹ có khó không?

By: phuongna0 comments

Do vấn đề nhập cư bất hợp pháp và phúc lợi xã hội, các quy định về xuất nhập cảnh của Mỹ cũng đang ngày càng thắt chặt. Vậy xin visa đi Mỹ có khó không? Bài viết dưới đây tổng kết một số nguyên nhân chủ quan mà nhiều người hay mắc phải dẫn đến việc trượt visa đi Mỹ.

Xem thêm

Hướng dẫn xin visa công tác Mỹ chi tiết nhất

By: phuongna0 comments

Bạn đang có dự định đến Mỹ để dự họp, gặp đối tác kinh doanh hay thương thảo công việc, hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết được các xin visa công tác Mỹ chi tiết nhất hiện nay.

Xem thêm

Nhập cảnh Mỹ – bạn cần chuẩn bị những gì?

By: phuongna0 comments

Nếu bạn đang có ý định đến Mỹ để du lịch, công tác, thăm hỏi người thân, … thì đừng vội bỏ qua bài viết này

Xem thêm

Những lưu ý quan trọng khi phỏng vấn xin visa Mỹ du lịch

By: phuongna0 comments

Phỏng vấn xin visa Mỹ vốn là "cửa ải khó nhằn" khiến nhiều hồ sơ làm visa của người Việt bị đánh rớt liên tục. Vậy bạn cần lưu ý những gì để vượt qua?

Xem thêm

Những nguyên nhân khiến bạn trượt visa Mỹ

By: phuongna0 comments

Nắm bắt được những nguyên nhân chủ yếu khiến bạn trượt visa Mỹ và cách khắc phục sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tránh mắc phải những lỗi tương tự.

Xem thêm

Hướng dẫn điền tờ khai DS-160 khi làm visa Mỹ

By: phuongna0 comments

Dù bạn làm visa Mỹ để du lịch hay công tác; điền tờ khai DS-160 là điều kiện cơ bản bắt buộc đầu tiên. Vậy vượt qua trở ngại đầu này ra sao nhỉ? Mời bạn xem!

Xem thêm

Tổng hợp kinh nghiệm xin visa du lịch Mỹ đầy đủ nhất

By: phuongna0 comments

Với những thông tin hữu ích về thủ tục & các mẹo xin visa du lịch Mỹ trong bài viết dưới đây, gánh nặng làm loại visa này của bạn sẽ nhẹ nhàng hơn nhiều!

Xem thêm