1900.0284 [email protected]

Kinh nghiệm du lịch Mỹ tự túc

Bởi: namdv0 bình luận

Khám phá Mỹ – Trải nghiệm du lịch đầy thú vị Khi bạn đến Mỹ để du lịch, bạn sẽ có cơ hội tham quan và tham gia vào những hoạt động giải trí thú vị. Bạn sẽ được trải nghiệm nhiều nền văn hóa khác nhau trên toàn thế giới. Tại Mỹ, bạn sẽ […]

Xem thêm

Hồ sơ và thủ tục xin cấp thẻ tạm trú cho nhà đầu tư nước ngoài

Bởi: carol

Nền kinh tế thị trường và những thế mạnh, cũng như chính sách mở cửa kinh tế của Việt Nam, đặc biệt là sau COVID 19, đã góp phần tích cực vào việc thu hút những nhà đầu tư nước ngoài đến đầu tư, kinh doanh. Và một đặc quyền to lớn của nhà đầu […]

Xem thêm

Du lịch Mỹ nên và không nên làm gì?

Bởi: 0 bình luận

Tổng hợp các lưu ý nên và không nên làm gì khi đi du lịch Mỹ. Kinh nghiệm du lịch Mỹ từ Visana. Dịch vụ làm visa Mỹ. Gọi ngay 1900.0284.

Xem thêm

Các câu hỏi khi đi du lịch gia đình tại châu Phi

Bởi:

Giải đáp 07 câu hỏi thường gặp khi đi du lịch gia đình tại châu Phi 2019 chi tiết và chính xác nhất. Kinh nghiệm du lịch châu Phi cùng gia đình.

Xem thêm

Đăng kí visa Mỹ online chuẩn bị cho chuyến đi du lịch tại xứ sở cờ hoa

Bởi:

Hướng dẫn cụ thể Visana tổng hợp giúp bạn để đăng kí visa Mỹ online, chuẩn bị cho chuyến du lịch và hoàn thành "Giấc mơ Mỹ" của mình.

Xem thêm

Hướng dẫn tất tần tật các thủ tục xin visa đi Mỹ du lịch

Bởi:

Visana đã tổng hợp những thông tin hữu ích về thủ tục xin visa Mỹ, những lưu ý khi xin visa Mỹ, cùng xem để nắm được quy trình và tự tin để chuẩn bị hồ sơ.

Xem thêm

“Bỏ túi” những kinh nghiệm du lịch bờ Đông nước Mĩ

Bởi:

Nên đi du lịch bờ Đông nước Mỹ thời gian nào, chuẩn bị những gì, cách di chuyển, nên ăn những món ăn gì, chơi ở đâu? Cùng update qua bài viết sau!

Xem thêm

Thủ tục và những câu hỏi phỏng vấn xin visa du lịch Mỹ

Bởi:

Để có thể tới Mỹ du lịch, việc xin visa du lịch Mỹ là điều kiện bắt buộc. Vậy quy trình và những câu hỏi phỏng vấn xin visa du lịch Mỹ là gì?

Xem thêm

Du lịch Mỹ nên đi đâu

Bởi:

Đừng bỏ qua bài viết sau vì nếu bạn không muốn bỏ qua những thông tin hữu ích: Du lịch Mỹ nên đi đâu? Đi du lịch Mỹ có khó không? Xin visa Mỹ như thế nào?

Xem thêm

Thời hạn của visa đi Mỹ là bao lâu? Được ở lại Mỹ bao lâu?

Bởi:

Visa đi mỹ du lịch là loại visa ngắn hạn, thời hạn 1 năm, cho phép người nước ngoài được nhập cảnh và lưu trú tại Mỹ không quá 3 tháng.

Xem thêm