0247.108.36.36 090.2200.454 [email protected]

Hướng dẫn tất tần tật các thủ tục xin visa đi Mỹ du lịch

By: Hanh Pham

Visana đã tổng hợp những thông tin hữu ích về thủ tục xin visa Mỹ, những lưu ý khi xin visa Mỹ, cùng xem để nắm được quy trình và tự tin để chuẩn bị hồ sơ.

Read More

“Bỏ túi” những kinh nghiệm du lịch bờ Đông nước Mĩ

By: Hanh Pham

Nên đi du lịch bờ Đông nước Mỹ thời gian nào, chuẩn bị những gì, cách di chuyển, nên ăn những món ăn gì, chơi ở đâu? Cùng update qua bài viết sau!

Read More

Thủ tục và những câu hỏi phỏng vấn xin visa du lịch Mỹ

By: Hanh Pham

Để có thể tới Mỹ du lịch, việc xin visa du lịch Mỹ là điều kiện bắt buộc. Vậy quy trình và những câu hỏi phỏng vấn xin visa du lịch Mỹ là gì?

Read More

Du lịch Mỹ nên đi đâu

By: Hanh Pham

Đừng bỏ qua bài viết sau vì nếu bạn không muốn bỏ qua những thông tin hữu ích: Du lịch Mỹ nên đi đâu? Đi du lịch Mỹ có khó không? Xin visa Mỹ như thế nào?

Read More

Thời hạn của visa đi Mỹ là bao lâu? Được ở lại Mỹ bao lâu?

By: Hanh Pham

Visa đi mỹ du lịch là loại visa ngắn hạn, thời hạn 1 năm, cho phép người nước ngoài được nhập cảnh và lưu trú tại Mỹ không quá 3 tháng.

Read More

Xin visa đi Mỹ thăm người thân có khó không?

By: Hanh Pham

Nếu bạn muốn xin visa đi Mỹ thăm người thân, hãy tìm hiểu kỹ thông tin trước khi làm hồ sơ để hạn chế rủi ro cũng như tăng “điểm” trong mắt Đại Sứ Quán Mỹ

Read More

Top 3 thứ cần chuẩn bị trước chuyến đi tới Mỹ

By: Hanh Pham

Tất tần tật thông tin về 03 thứ quan trọng nhất cần chuẩn vị trước chuyến đi Mỹ cũng như thông tin xin visa Mỹ qua đường bưu điện được cập nhật từ Visana.

Read More

Điều kiện xin visa đi Mỹ

By: Hanh Pham

Bạn đã biết điều kiện xin visa đi Mỹ là gì chưa? Xin visa đi Mỹ cần những giấy tờ gì? Nếu bạn vẫn còn đang loay hoay tìm câu trả lời cho những vấn đề trên, đừng bỏ qua bài viết sau.

Read More

Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ phỏng vấn đi Mỹ chi tiết

By: Hanh Pham

Tìm hiểu để chuẩn bị đầy đủ, chính xác tất cả hồ sơ đúng theo yêu cầu và sắp xếp chúng một cách hợp lý và logic là một trong những điều quan trọng khi xin visa Mỹ.

Read More

Cần chuẩn bị những gì để có một chuyến du lịch Mỹ hoàn hảo?

By: Hanh Pham

Trước một chuyến du lịch đến đất nước Mỹ xa xôi bạn cần phải tìm hiểu và lên lịch trình rõ ràng để tránh những rắc rối không cần thiết.

Read More